ทานได้ไหม?

คนท้องสามารถทานวิตามินซีได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินเเค่ที่หมอให้มาค่ะ​ กับพยายามทานให้หลากหลาย​ นมดื่มบ้างไม่ดื่มบ้าง​ เเต่เกินไข่ต้มบ่อยค่ะ☺️

2y trước

ยินดีงับ

การใช้ยาหรือวิตามิน แนะนำให้ปรึกษาหมอก่อนนะคะ

2y trước

เจอคุณหมอรอบหน้าจะลองถามค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

วิตามินซี ของเราหมอให้มากินนะคะ

2y trước

ของเราไม่ได้ให้จ้า แต่ชอบกินเป็นชวดในเซเว่นเลยอยากรุ้ว่าสามารถกินได้ไหม

ได้ค่ะแต่ต้อง45-120 มิลลิกรัม

2y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลมากค่ะ