สอบถามเรื่องฉีดวัคซีน

คนท้องสามารถฉีด แอสตร้า+ไฟเซอร์ได้มั้ยคะ มีใครฉีด 2 ตัวนี้แล้วบ้าง อาการเป็นอย่างไร และควรฉีดดีมั้ย พอดีว่าจะเร่งฉีดอ่ะค่ะ เพราะต้องไปสอบท้องถิ่น (ตอนนี้ 21W)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เอาจริงๆ ฉีดก็ดีนะแม่ ถ้าเราไปไหนต่อไป แต่ถ้าคุณแม่ว่างงาน ไม่ได้ไปไหน ก็ยังไม่ต้องรีบฉีด อยู่บ้านดูแลตัวเอง 5 เท่าวนไป วัคซีนแต่ละคนฉีดอาการก็ไม่เหมือนกันอีกเนาะแม่ ✌🏻✌🏻