ไอ มีเสมหะ เจ็บคอ

คนท้องสามารถจิบยาแก้ไอมะขามป้อมได้ไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลองใช้คามิโลซานดูนะคะ เราไปเห็นในกลุ่มคนท้องเขาแนะนำตัวนี้มา เป็นยาพ่น ส่วนตัวเราใช้โอเครเลยค่ะ รู้สึกหายเร็วด้วย

10mo trước

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ จะลองใช้ดูค่ะ

หมอเราจ่ายคามิโลซานให้ค่ะ แกบอกพวกมะขามป้อมชอบใส่แอลกอฮอล์

เอาชัวร์ให้คุณหมอหรือเภสัชแนะนำค่ะ

10mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏💞

แบบไม่มีแอลกอฮอสามารถจิบได้คะ

10mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏