ท้อง6เดือน

คนท้องสามารถกินเบียได้ไหมค่ะพอดีเครียด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากกินก็กินไปเลยค่ะ ถ้าไม่รักลูกตัวเอง

ไม่ได้เด็ดขาดค่ะ https://www.huggies.co.th/th-th/pregnancy/1-3-months/avoid-alcohol

ไม่น่าจะตั้งโพสถามคำถามแบบนี้ด้วยซ้ำ

ไม่ค่ะ มีแอลกอฮอล์ ถ้าห่วงลูกก็อดใจค่ะ

จะเป็นแม่คนแล้ว คิดเอาเถอะค่ะ ...

ก่อนถาม รบกวน คิด นิดนึงนะคะ

กินได้ค้ะเเต่ม่เยอะน่ะค้ะ

4y trước

สมองน้อยเกินไป ดูเป็นคนไม่มีความคิดสักเท่าไร การศึกษาเป็นสิ่งสำคัญ เรียนให้เยอะๆ แนะนำอะไรแบบผิดๆ

ไม่ห่วงลูกกินเลยจ้า เชิญ

ท้องเพราะพลาดหรือตั้งใจคะ?

4y trước

น่าจะพลาดดูจากรูปยังเด็กอยู่เลยค่ะ

เคลียดแค่ไหนก็อย่ากิน