มะม่วงหาวมะนาวโห่

คนท้องสามารถกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้มั้ยคะ ยังข้องใจอยู่ถึงตอนนี้ไม่รู้จะเชื่อใครดี😫#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทางที่ดีคือเลี่ยงจะดีกว่าคะเเม่ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันบางคนกินเเต่ไม่เป็นอะไรบางคนกินเเล้วมีอาการนั่นนี่❤️