กินชาเขียว

คนท้องสามารถกินชาได้ไหมคะ พอดีเมื่อคืนนั่งทานมะม่วง กินคู่กับน้ำชาเขียวแบบชงใส่นมไปด้วย ซักพักแน่นท้องแน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยออกเลยค่ะ จนต้องบิดตัวไปมา ยืนสลับกันไปมาเป็นชั่วโมง

ได้ค่ะ แต่จะท้องอืดหน่อย กินน้อยๆพอให้หายอยากพอค่ะ