สงกรานต์ปาร์ตี้

คนท้องวันสงกรานต์เขาทำไรกันค่ะ

วันสงกรานต์ตอนนั้นได้28wเล่นหน้าซอยบ้าน2วัน วันที่3นั่งหลังกระบะเล่นค่ะแต่มีที่จับ วันไหลแม่ไหลไปยันบางแสน กลับถึงบ้านตี4 ตอนนี้34wยังไม่มูฟออนจากสงกรานต์เลยค่ะแต่ถ้าให้ไปวันไหลเล่นกับเขาคงไม่ไหวแล้วตอนนี้555

เล่นน้ำในห้องน้ำค่ะแม่😂😂 อยากเล่นน้ำกับคนอื่นมากแต่ก็ไปไม่ได้ ไม่มีสระเป่าลมด้วย แถมไม่มีแอร์ไปอีก ก็เลยเปิดฝักบัวเล่นอยู่ในห้องน้ำค่ะ เศร้ามาก

5mo trước

เอ็นดูเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้8เดือนค่ะ นั่งๆนอนๆอยู่บ้าน พอออกไปข้างนอกซื้ออะไรกินนั่งอยู่ในรถได้แต่มองเขาสาดน้ำกันค่ะ555 รอปีหน้ายังไม่สายค่า

บ้านนี้ไปนั่งเล่นที่ร้านขายของเพื่อนค่ะ 😅 แค่ได้รับบรรยากาศแค่นั้นก็พอแล้วค่ะ 31 วีคแล้วงับ

บ้านนี้ท้อง8เดือนขายของพร้อมพาลูกชายวัย4ขวบเล่นน้ำไปด้วยค่ะตอนกลางวัน🤣😆

นอน อากาศดีๆก็เตรียมซักผ้าลูกน้อย เก็บกระเป๋าพร้อมไปคลอด😆😆

บ้านนี้เล่นในสระเป่าลมหน้าบ้านเลยค่ะ ส่วนผัวช่างมันค่ะ

เค้าใช้ให้ขับรถให้วนอยู่ในตัวหาดใหญ่นี้ละคร้าวันนึง555

บ้านนี้ไปวิ่งสาดน้ำกับเขาเรยจ้า😁🥹

เล่นน้ำจ้ากับกินน้ำอัดลม