อารม

คนท้องมีหลายอารมณ์จิงใช่ไหมคะ เราไม่รุ้เปนรึป่าว เพราะเรามีปัญหากะแฟนบ่อยครั้ง หรือเราจะคิดไปเอง มโนไปเอง ?

อารมณ์ร้อนทุกคน ฮอโมนขึ้นๆลง บางทีรู้อยู่ว่าไม่ควรอารมณ์ร้อนแต่ก็ห้ามใจตัวเองยาก ขี้โมโห บางครั้งอารมณ์ดี บางครั้งก็นึกอยากร้องไห้ก็ร้อง อารมณ์ปวนแปรตลอด

จริงค่ะ