ช่วยแนะผลิตภัณฑ์ใบหน้าสำหรับคนท้องหน่อยค่า

คนท้องพอใช้เวชสำอางเคาเตอร์แบรน ที่เป็นครีมบำรุงหน้าตัวไหนได้บ้างคะ หรืออันนี้ใช้ดีเหมาะกับคนตั้งครรภ์ ตอนนี้หน้าแห้งมาก บางครั้งมัน โทรมครึ้มมากค่ะ ไม่ได้ใช้อะไรทาหน้าเลย

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ของ EVE'S ค่ะ

3y trước

ใช้ดีค่ะแม่ แม่ลองเข้าไปดูผลิตภัณฑ์และรีวิวในเพจ EVE'S ก่อนก็ได้ค่ะ