อารมณ์

คนท้องบ้านไหนมีอารมณ์หงุดหงิดเหมือนคนเป็นเมนส์ไหมคะ บ้านนี้ผิดหูหน่อย หงุดหงิดมากๆเลย ขัดใจขัดคอใม่ใด้จะเป็นบ้า

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็มีหงุดหงิดแต่แม่เราบอกว่า หงุดหงิดแค่ไหนก็ต้องอดทนบ้าง ไม่ใช่วีนเวี่ยงหมด ลูกจะเลี้ยงยากอารมณ์ร้อนไปโน้นเลยค่ะ บ้านนี้พอไม่พอใจหงุดหงิดก็เลี่ยงเดินหนีเอาค่ะ

เป็นค่ะ​ หงุดหงิด​ง่าย​ ปกติจะไม่ค่อยพูด​ อดทนสูงมาก​ แต่ตอนนี้เปลี่ยนไปยังกะคนละคน​ ขี้บ่นด้วย😥สงสารสามีกับลูก

เป็นค่ะ เมื่อคืนก็ด่าคุณพ่อไปเยอะมากเพียงแค่คุณพ่อออกมาหาอะไรกินตอนดีก

ปกติคะแต่บ้างครั้งก็ต้องฮึบไว้บ้างไม่งั้นเคยตัวคะ

แค่คำว่าท้องเล็ก แม้บ้านนี้ด่าคนพูดว่าเสือกเลยค่ะ

เป็นคะ หงุดหงิดง่ายพร้อมเหวี่ยงตลอดเวลาเลย

เปนค้ะะ พุดไม่ถูกหูอารมณ์ชอบขึ้นค้ะะ

ปกติของคนท้องค่ะบ้านนี้เป้นตลอดเรยค่ะ

ปรกติของคนท้องค่ะ

เป็รเหมือนกันคะ