ทำงานจนคลอดเลยจ้า

คนท้องนี้น่าสงสารแต่คนที่ทำงานละคนรอบข้างบอกว่าต้องเดินบ่อยๆนะอย่าขี้เกียจจะคลอดง่ายใช้ได้ทั้งวันเดินไม่รอดนะท้องใหญ่ขึ้นทุกวันเดินนิดหน่อยก็เหนื่อยมากแล้วนะเราเลยบอกว่าลองมาท้องเองต่ะจะได้รู้ใครเคยโดนแบบนี้บ้างค่ะคนที่มีลูกเท่านั้นที่เข้าใจ

ทางนี้โชคดีมาก ที่ทำงานสั่งห้ามค่ะแต่คิดว่าตัวเองยังไหวก็ช่วยไปก่อน

9mo trước

ดีนะค่ะที่ทำงานเขาเข้าใจค่ะ