ลูกจะพิการจิงหร้อ

คนท้องนอนเปลได้ไหมค่ะ?✌️

นอนได้ค่ะ​ แต่ที่เขาห้ามอาจเป็นเพราะกลัวเปลหลุดเปลขาดอาจทำให้แท้งได้​ ป้าเราก็เสียลูกเพราะนอนเปลค่ะเปลขาดลูกเสียในท้องตอนจะคลอดแล้ว​ ยังไงก็ระมัดระวังนะคะ

ไม่เกี่ยวอย่าฟังคนหัวโบราณให้มากอยู่กับยุคปัจจุบันฟังหมอดีกว่า คนหัวโบราณห้ามนู้นพูดนี้ไปเรื่อย ที่เค้าไม่ให้นอนเพราะกลัวเปลขาด แม่จะนอนก็ต้องเช็คให้ดี

บ้านนี้นอนตลอดคะ ตอนนี้5เดือนกว่าและ ผูกต่ำๆ พอได้นอนหลางวัน ไม่แกว่งเปล แต่ต้องระวังเอาคะ ที่เค้าไม่ให้นอนกลัวเปลขาดคะ

บ้านนี้เคยนอนค่ะ ท้อง4เดือน เปลขาดตกเปลลงมา ทางที่ดี หลีกดีกว่าค่ะแม่ ดีที่บ้านนี้เปลไม่สูงมาก เลยไม่เป็นไรจ้า

ชอบนอนเหมือนกันคะ555 คนเเก่บอกนอนเยอะเดียวลูกคอหัก (มันจะหักด้ไงม่ด้ทับมันเน่อะ555)

ได้ค่ะ​ ความพิการเกิดจากพันธุกรรม และความผิดปกติของร่างกาย​ และโครโมโซม

5y trước

ได้ค่ะ​ ขอเปลที่แข็งแรงจะได้ไม่ตกลงมา

ไม่เกี่ยวค่ะ ที่ว่าห้ามนอนเปลคือกลัวเปลขาดก้นกระแทกทำให้แท้งได้ค่ะ

บ้านนี้นอนทุกวันทั้งวันจ้า ออกมาเป็นตัวตนจะ 6 เดือนแร้วตอนนี้

ทางที่ดีอย่านอนดีกว่าค่ะ​ เปลขาดตกลงมาอันตรายต่อลูกในท้องนะคะ

ไม่เกี่ยวกัน นอนได้ปกติค่ะ แต่ที่กลัวคือเปลจะขาดเอานะคะ

5y trước

คนที่บ้านเราบอกว่าลุกจะตัวโก่งออกมาพิการค่ะ😥