สอบถามเพิ่มเติม

คนท้องนอนหงายไม่ได้หรอคะ พอดีส่วนตัวชอบนอนหงาย แล้วแม่กับพี่ชอบเตือนว่าอย่านอนหงาย พอดีท้องแรก ประมาณ 4-5เดือน ค่ะ อยากรู้ว่าทำไม รบกวนด้วยนะค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตอนท้องแรกๆเราก็นอนหงายค่ะ แต่คุณหมอก็จะแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายเพราะเหมือนเส้นเลือดจะไม่ถูกกดทับ ทำให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงลูกได้ดีอะไรประมาณนี้ค่ะ ตอนนี้เข้า 31 วีคแล้ว นอนหงายไม่ค่อยจะได้ค่ะ ท้องใหญ่แล้ว สุดท้ายก็ต้องนอนตะแคงอยู่ดี 555555

3y trước

เหมือนกันค่ะ จะนอนหงายเวลาเล่นโทรศัพท์ แค่แปปเดียว ก็มานอนตะแคงเหมือนเดิม 55555