นอนน้อยแต่นอนนะ-..-

คนท้องนอนน้อยเป็นไรไหมคะ ? คือหนูนอน2ทุ่มถึง5ทุ่มแล้วก็ตื่นมาตลอดเที่ยงก็นอนอีกทีตื่น5โมงเย็น เป็นแบบนี้ทุกวัน เด็กในท้องจะแข็งแรงไหมคะเด็กจะเป็นไรไหม ??? ท้อง7เดือนเข้า8เดือนค่ะ ?

1 Trả lời

คนท้องกลับๆตื่นๆนอนยากเป็นเรื่องปกติ แต่ควรพักผ่อนให้เพียงพอนะคะ