คนท้องเบาหวาน

คนท้องที่เป็นเบาหวานสามารถใส่เครื่องปรุงอาหารได้ปกติมั้ยค่ะแล้วใส่น้ำตาลในอาหารได้มั้ยค่ะ #ช่วยแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ใส่ได้ปกติค่ะ ส่วนน้ำตาล ถ้าเคยกินหวานมาก สมมุติว่า เคยใส่ผัด ทอด ครั้งละ1ช้อน ก็เปลี่ยนเป็นครึ่งหนึ่ง หรือช้อนชาค่ะ ลดผลไม้หวานๆ ขนมหวานๆ ประมาณนี้ค่ะ ค่อยๆลดค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😊