กลิ่นตัวคนท้อง!!!

คนท้องทาโรออลได้มั้ยคะ? ควรใช้ยี่ห้อไหนดี?

1 Trả lời

แม่ลองใช้โรลออนสารส้มดูนะคะ น่าจะปลอดภัยกว่าแบบอื่นๆ ส่วนเรื่องลดกลิ่นตัวนี่สรรพคุณมีมายาวนาน 😂 แต่ใช้กับแม่ท้องที่ฮอร์โมนเปลี่ยนไปจะได้ผลไหมนะ อันนี้ต้องลองค่ะ 🤔 ถ้าลองแล้วมาบอกต่อบ้างนะคะ 🙏

5y trước

ขอบคุณคร่า🙏🏻