เรื่องเกี่ยวกับการทาเล็บ

คนท้องทาเล็บได้ไหมค่ะ

เราเป็นช่างทำเล็บเจลเราก็ทั้งทาให้ลูกค้าและตัวเองค่ะ ลูกออกมาก็สมบูรณ์ดีทุกอย่างนะคะ แต่ใกล้ๆคลอดต้องล้างออกค่ะ แนะนำทาสีเจลเพราะสีธรรมดาเหม็นค่ะ

ทำได้แค่เล็บเจลจ้า กดดูบนแอพได้เลยว่ามีอะไรบ้างที่ทำได้และควรหลีกเลี่ยง ตรงช่องข้อควรระวัง

ก่อนท้องเราทาตลอด​ พอรู้ว่าท้องเราหยุดเลยค่ะ​ อะไรที่เสี่ยงนิดหน่อยเราก็ไม่ทำไม่แตะเลย

แค่มันเหม็นค่ะ และก็ช่วง 3เดือนแรก ป้องกันการสูดดมสารเคมีด้วย

ยาทาเล็บเป็นสารเคมี ยังไงเลี่ยงไปก่อนจะดีกว่านะคะ

ไม่สมควรค่ะ งดได้งดก่อนดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ทาแต่เล็บเท้าค่ะ

ได้ค่ะ เราก็ทาปกตินะคะ

ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

ควรหลีกเลี่ยงจ้า