อยากทราบ

คนท้องทานเกลือแร่ได้ไหมค่ะ

อยากทราบ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องไม่ใช่เกลือแร่ที่นักกีฬาทานเพราะเสียเหงื่อมาก บ้านนี้เคยท้องเสียแล้วหมอบอกให้กินเกลือแร่ORS. ได้ค่ะแม่

ได้ค่ะ. ทานยุ ช่วงถ่ายบ่อยท้องเสีย. ทานเกือแร่เอาค่ะ

ทานได้จ้าา บ้านนี้ทานของหมอให้จ้า

ได้คะ บ้านนี้ไปเอาที่อนามัย

บ้านนี้ก็ทานนะค่ะ

ทานได้ค่ะ

ได้ค่ะ

ได้ค้า

ได้คะ