สอบถามแม่ๆ

คนท้องทานยาแก้แพ้ยาพาราได้ไหมคะ

แก้แพ้กินแพ้อะไรคะ ถ้าพารากินได้ค่ะ แก้แพ้ต้องดูว่ามีอาการอะไรสมควรใช้ยาเองมั้ย หลักๆคือพาราค่ะคนท้องกินยามั่วๆไม่ได้

พาราทานได้ทุกยี่ห้อค่ะ ส่วนแก้แพ้ให้หมอจ่ายให้ดีกว่าค่ะ