ของเวฟในเซเว่น แฮมเบอร์เกอร์ ไม่ดีกับคนท้องจริงหรอค่ะ

คนท้องทานของเวฟในเซเว่นได้ไหมคะ เช่น แฮมเบอร์เกอร์ หรือ ฮอตด๊อก และก็ ซาลาเปา อะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินเหอะค่ะ คนท้องคือคนปกติ ไม่ใช่คนป่วย

อาจจะไม่ดีแค่ว่ามันไม่สดใหม่มั้งคะ

ทานได้ค่ะแม่ บำรุงเยอะๆ อย่าอดอาหาร

ได้ค่ะเรากินทุกวัน😁