คนท้องทานกาแฟได้มั้ยคะ

คนท้องทานกาแฟได้มั้ยคะ 25w อยากทานมากๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

พอจะทานให้หายอยากได้ค่ะแม่ หมอบอกว่าคนท้องรับคาเฟอีนได้ไม่เกิน 200 มก.ต่อวัน กาแฟดำ 1 แก้วมีคาเฟอีน 140 มก. แต่ไม่แนะนำให้ทานหมดแก้วนะคะ ใจจะสั่นมากไปค่ะ

2y trước

กาแฟแบบนี้ได้มั้ยคะ