ตั้งครรภ์คนท้องดื่มน้ำอัดลมได้ไหมคะ

คนท้องดื่มน้ำอัดลมได้ไหมคะ

ได้ค่ะ แต่อย่าดื่มบ่อยนะ เดี๋ยวจะติดน้ำอัดลม

บ้านนี้ดื่มเกือบทุกวัน จนเป็นเบาหวานเลยค่ะ น้ำตาลขึ้น250

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องยันคลอดเลยแต่แนะนำอย่าทานเยอะนะ

ได้ค่ะพอหายอยาก ไม่แนะนำให้ทานเยอะ เสี่ยงเบาหวาน

ได้ค่ะ อย่าดื่มเยอะ ระวังจะเป็นเบาหวานค่ะ

ได้กินคะ ถ้าเลี่ยงได้ ควรเลี่ยงนะคะคุณแม่🥰

สำหรับเราคิดว่าถ้าเลี่ยงได้ควรเลี่ยงนะคะ

ดื่มได้ค่ะแม่ แต่ไม่ควรดื่มเยอะนะคะ

นานๆทีได้ค่ะ มีคาเฟอีนและน้ำตาลเยอะ

ได้ค่ะ เเต่ดื่มพอประมาน