ดื่มกาแฟได้ไหม

คนท้องดื่มกาแฟได้ไหมค่ะ

ดื่มกาแฟสดวันละแก้วค่ะ เลิกดื่มไม่ได้ ตอนนี้7เดือนกว่าแล้ว คุณหมอไม่ได้ว่าอะไรแต่ห้ามดื่มเกินวันละแก้ว แต่ระหว่างวันจะไม่ดื่มชาหรือน้ำอัดลมใดๆไปอีก เลยไม่กังวลเรื่องคาเฟอีน ไม่ดื่มกาแฟทำงานไม่ได้ค่ะ

ถ้างดได้งดนะคะ แต่ถ้าอยากจริงๆได้วันละ1แก้วแล้วเป็นพวกเมนูใส่นมเยอะๆจะดีค่ะ วันนั้นดื่มน้ำตามไปเยอะๆนะคะเพราะคุณหมอแนะนำเรามาแบบนี้จ้า

คุณหมอบอกดื่มได้ ควรเป็นกาแฟผสมนมด้วย1แก้วต่อวันคะ กลัวคุณแม่จะเป็นเบาหวานน้ำตาลในเลือดสูง

บ้านนี้ก็ดื่มค่ะ แต่เป็นกาแฟนมหวานน้อยและสั่งไม่ขม พอได้กลิ่นกาแฟ 🤣

กาแฟมีคาเฟอีนค่ะแม่ควรงดค่ะ แต่ถ้าอยากดื่มแค่พอหายอยากได้ค่ะ

เต็มที่ได้แค่วันละแก้วค่ะ ถ้างดดื่มได้จะดีมากเลยค่ะ

ได้ไม่อันตราย..แต่น้องคลอดมาจะงอแงหน่อยเพราะติดกาแฟ

เราก้อกินค่ะ แต่กินกาแฟเนส เพิ่มหวานมัน กาแฟไม่เยอะ

หมอบอกดื่มได้ค่ะ แต่อย่าเยอะ ระวังเบาหวานค่ะ

ได้ค่ะ วันละแก้วก็พอ แต่อย่ากินบ่อยนะคะ