ขอถามค่ะ

คนท้องจำเป็นต้องดื่มนมไหมค่ะ ถ้าไม่ดื่มจะเป็นอะไรไหมค่ะ พอดีไม่ชอบดื่มค่ะ

1 Trả lời

ถ้าดื่มได้บ้าง แนะนำให้ดื่มค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์ นมสำหรับสตรีมีครรภ์ ดื่มสลับกันนะคะ อย่าหนักแค่ชนิดเดียว หากดื่มไม่ได้จริงๆ แนะนำให้ทานอาหารจำพวกถั่ว เต้าหู้ ผักใบเขียว อาหารที่มีโปรตีนเยอะ แคลเซียมเยอะๆ โยเกิร์ต 0% fat ถ้าทานได้ก็แนะนำค่ะ

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่