คนท้องไม่ใช่ภาระ

คนท้องควรได้รับการปฏิบัติที่ดีนะคะ การตั้งครรภ์เป็นเรื่องธรรมชาติที่ไม่ควรเห็นเป็นภาระ ถ้าประเทศไม่มีคนท้องแล้วจะมีคนรุ่นใหม่มาพัฒนาประเทศได้ยังไงคะ ต่างประเทศในหนังสือที่อ่านมามีสวัสดิการของคนหลังคลอดที่ดีมาก อยากให้คิดกันค่ะว่า ไม่ว่าคุณแม่จะเลือกมีน้องด้วยเหตุผลไหน เวลาไหน ก็เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่เด็กเค้าเลือกมาเกิดกับคุณแม่นะคะ อยากให้เข้มแข็งและเห็นคุณค่าในตัวเองมากๆเข้าไว้ค่ะ เขียนกระทู้นี้ขึ้นมาหลังจากอ่านหนังสือเล่มนึงและเจอประเด็นในห้องนี้ทำให้ฉุกคิดว่า คนท้องควรได้รับการปฏิบัติที่ดี อย่างน้อยก็เรื่องจิตใจ เข้มแข็งกันเข้าไว้นะคะ ???????

คนท้องไม่ใช่ภาระ

ขอบคุณค่ะคุณแม่ เห็นด้วยเลยค่ะ

เห็นด้วยคะ 🤰❤️🌹