แอปเปิ้ล

คนท้องควรกินแอปเปิ้ลสีไหนดีคะ ระหว่างสีเขียวกับสีแดงอมชมพู

ปกติจะกินสลับกันค่ะ - สีเขียว : รสเปรี้ยว : ลูกก็จะเตะ ต่อย ถีบ แรกหน่อยค่ะ😅 - สีแดงลายเหลือง : หวานอมเปรี้ยว : ลูกก็จะพริ้วๆ ฟินๆหน่อยค่ะ😊😊

กินได้ทุกสีค่ะ แต่ถ้าคนที่น้ำตาลสูงมีความเสี่ยงจะเป็น เบาหวานหรือเป็นเบาหวานต้องคุมอาหาร หมอแนะนำให้กินแอปเปิ้ลเขียวค่ะ

ทานได้ทั้งสองสีเลยค่ะ

กินได้สองสีเลยจ้า

กินได้ทั้งสองค่ะ

กินได้ทุกสีค่ะ

ได้ทุกสีคั