✈️ คนท้องขึ้นเครื่องบินอย่างไรให้ปลอดภัย

✈️ คนท้องขึ้นเครื่องบินอย่างไรให้ปลอดภัย เมื่อแม่ท้องนั่งเครื่องบิน ควรสวมใส่เครื่องแต่งกายที่หลวมสบาย ใส่ถุงน่องที่มีความกระชับ เพื่อช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดจากข้อเท้าไปยังหัวใจ และปอดของคุณ ที่สำคัญหลีกเลี่ยงการนั่งไขว้ขา และดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อรักษาความชุ่มชื้นของร่างกายคุณแม่ค่ะ ถ้าเลือกที่นั่งได้ เลือกที่นั่งที่อยู่ใกล้ห้องน้ำ และควรคาดเข็มขัดนิรภัยไว้ต่ำๆ บริเวณรอบกระดูกเชิงกราน ตลอดระยะเวลาของการบินเพื่อความปลอดภัยนะคะ 🥰 อ่านบทความแม่ส้มโอได้ที่ https://www.facebook.com/SomO.Mommory #Mommorywithมามี๊ส้มโอ #แม่ส้มโอ #น้องคิริน #ครอบครัวนักเที่ยว #เลี้ยงลูก

✈️ คนท้องขึ้นเครื่องบินอย่างไรให้ปลอดภัย
1 Trả lời

📌📌