มะม่วงเบาดองเกลือ

คนท้องกินได้จริงมั้ยคะ คืออยากกินมาก เขาบอกไม่ใส่สารกันเสีย แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มะม่วงเบาดองเกลือ

บ้านนี้สั่งมาทานจ้า เอาพอหายอยาก แช่ตู้ไว้อยู่ได้นาน แต่ก็กินครั้งเดียว

3y trước

กลับกินหมดถุงนี้สิค่ะ ขอบคุณนะคะแม่💓