คนท้องกินโซดาได้ไหม

คนท้องกินโซดาได้ไหม แล้วหลังคลอดมีผลต่อน้ำนมไหมคะ อยากให้น้ำนมมาเยอะๆ ขอวิธีเด็ดๆเลยค่ะ 😘

ทานได้นิดหน่อยค่าแม่ แต่เอาจริงๆควรเลี่ยงนะคะ เดี๋ยวท้องจะอืดค่า ทานน้ำเยอะๆหรือบำรุงด้วยน้ำขิง น้ำหัวปลีก็ได้ค่า ปั๊มอย่าให้ตกรอบด้วยน๊าา

พวกเครื่องดื่มนำ้อัดลม โซดาในยามปกติส่งผลให้กระดูกพรุนกระดูกเปราะอยู่แล้วค่ะ หากเลือกที่จะทานต่ออาจทำให้แคลเซี่ยมไม่พอ ปวดกระดูก

ทานได้นิดหน่อยค่ะแม่ แต่ไม่ควรทานเยอะนะคะแม่ อาจจะทำให้ท้องเสียได้ค่ะ ส่วนเรื่องการเพิ่มน้ำนม ทานน้ำขิง ผัดขิง หัวปลี แกงเลียงคร้า

ได้ค่ะ เราก็กิน ศึกษามาแล้วกินได้ แต่ในปริมาณที่เหมาะสม

กินได้ค่ะ แต่กินในปริมาณที่เหมาะสม กินให้พอหายยากค่ะ

ดื่มได้ แต่ไม่ควรดื่มปริมาณมากๆค่ะ

ท้องอืดนะแม่ น้ำเปล่าดีสุดค่ะ