คนท้องกินแกงไก่ใส่หน่อไม้ดองได่ไหมคะ

ตอนนี้เราท้องจะ8เดือนแล้วก้ยังกินอยู่แต่กินพอหายอยากค่ะ

แกง ไก่ หน่อไม้ ดอง ใส่ กะทิ ทานไม่ได้นะคะ

น่าจะได้นะคะแต่ต้องต้มให้สุกก่อน

ทานขิงดิงไมไ่ด้นะคะ คุณแม่

กินหน่อไม้ดองไม่ได้ค่ะ