เนื้อมะพร้าว

คนท้องกินเนื้อมะพร้าวได้ไหมค่ะ??

กินได้คะ แต่ที่เขาให้กินแต่น้ำเพราะ เนื้อมะพร้าว​มันเป็นไขคะ กินน้ำไปเพื่อล้างไขมัน แต่กินเนื้อมะพร้าว​เข้าไปอีกก็เป็นไขมันเหมือนเดิม แต่ไม่เป็นไร​นะคุณ​แม่คลอดน้องมาแล้วอาบน้ำทาเบบี้​ออย​แล้วค่อยเช็ดถูไขออกเอาก็ได้คะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊

บ้านนี้กินแต่น้ำค่ะ