สอบถามคะ

คนท้องกินส้มตำได้มั้ยค่ะ

กินบ่อยมากค่ะ อยากปกตินานๆกินที ตอนนี้อย่างต่ำอาทิตย์ละครกค่ะ แต่ไม่กินจัดมากค่ะ

ได้ค่ะไม่เผ็ดมากจนเกินไป นี้ตอนที่ท้องได้ 20WeeKหิวอยากกินแต่ส้มตำตอนนี้ 36weekแล้วจ้า

ไม่ควรทานมากค่ะโซเดียม​สูง​ หรือไม่ควรรสจัด​ ปลาร้าต้องต้มสุกค่ั

ได้ค่ะ ทานแค่พอหายอยาก อย่าทานมากไป

ได้คะแต่ไม่ควรทานมาก