ปวดฟันมากค่ะ

คนท้องกินยาแกปวดอะไรได้บ้าง กินพาราแล้วก็ไม่หาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะ เคยปวดช่วง5-7W อย่ากินยาเยอะค่ะ อดทนได้ก็อดทน3เดือนแรกเป็นช่วงที่กำลังสร้างอวัยวะต่างๆของตัวอ่อน กินมากอาจส่งผลกระทบได้ พยายามกินโจ๊กหรืออาหารที่ไม่ต้องเคี้ยวมากไปก่อนค่ะ กินนมเพื่อเสริมแคลเซียม และแปรงฟันก่อนนอนทุกวันค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ลูกดึงแคลเซียมจากแม่ไป แนะนำให้กินส้ม หรือผักผลไม้ที่ให้วิตามินซีเยอะๆ ดื่มน้ำอุ่นบ่อยๆ ส่วนเรื่องยา แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอคะ ดีที่สุด

เราก้อปวดค่ะใช้ผ้าชุบน้ำอุ่น ปะคบค่ะ ต้องอุ่นแบบมากๆๆเลยนะคะปะคบสักพักใหย่ๆๆเลยนะคะช่วยได้ค่ะ ตอนแรกก้อไม่เชื่อค่ะพอลองทำดีขึ้น

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊

เราก็เป็นไมเกรน ปกติก่อนท้องต้องกินยาถึงจะหาย แต่พอท้องเราต้องปล่อยให้หายเองทรมานเป็นวันๆ กินยากํกินได้แค่พารา

กินยาพาราได้ค่ะ แต่แนะนำให้กินหลังจาก3เดือนขึ้นไป

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ตอนนี้5เดือนปวดสุด😭😭

กินได้แค่พาราจ้า

4y trước

บ้านนี้ปวดหัวทุกวันเลยค่ะ แต่แฟนไม่ยอมให้กินยาพาราหรือยาอะไรเลย ทรมานมากค่ะปวดจนหายเอง😢