ตอนนี้ตรวจโควิดขึ้น2 ขีด

คนท้องกินยาอะไรได้บ้างค่ะ ปวดหัวตัวร้อนปวดเนื้อปวดตัวมากค่ะ

พาราได้ค่ะ โควิดปวดตัวอยู่แล้วแม่ ยาลดไข้ไม่แน่ใจแจ้งเภสัชว่าท้องให้เภสัชจ่ายยาให้ก็ได้ค่ะ

2y trước

หายไว ๆ นะแม่ เราติดหลังคลอดค่ะ ลูกติดตอน 5 เดือนสงสารมาก ติดตอนท้องแทบไม่ส่งผลกับน้องเลยแม่

สามารถโทรปรึษาโรงพยาบาลที่มีสิทธิ์ได้เลยค่ะ เขาจะเเนะนำยาว่าทานตัวไหนได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุนมากค่ะน่าจะได้โทรพรุ่งนี้เพิ่งมาตรวจเจอตอนดึกแล้วคลีนิคที่ฝากท้องก็ปิดไปแล้ว