กรดไหลย้อน แน่นท้อง จุก เสียด

คนท้องกินยาอะไรเพื่อบรรเทาอาการแน่นหน้าอก กรดไหลย้อน ได้บ้างคะ ไปถามร้านขายยาเขาแนะนำวิธีเบื้องต้นที่สามารถหาได้ตามเน็ต เราทำแล้วแต่ไม่ได้ช่วยอะไร อยากได้ยาค่ะพอมียายี่ห้อไหนบ้างคะ ท้อง7สัปดาห์ #กรดไหลย้อน #แน่นหน้าอก #จุกท้องบ่อยๆ #อาหารไม่ย่อย #กรดไหลย้อนคนท้อง

ของเรากินกินต่ายขาวค่ะแต่กินช้อนเดียวนะคะ

กาวิสคอนค่ะ