สอบถาม ส่วนตัวไม่สบายไม่กล้ากินยามั่วคะ

คนท้องกินยาพาราตัวไหนได้บ่างคะ

ไปหาหมอได้คะพอดีแม่บ้านนี้ไปหาคุณหมอมาคุณหมอบอกว่าถ้ารู้สึกว่าไม่สบายให้รีบมาหาคุณหมอด่วนเลยคะ

3y trước

ขอบคุณนะค่ะ 🥰

พาราเซตามอล เป็นชื่อสามัญของยาค่ะ ยี่ห้ออะไรก็คือ ยาพาราฯ เหมือนกัน อยู่ที่โดสค่ะ ว่าเท่าไหร่

3y trước

ขอบคุณนะค่ะ🥰