สอบถาม

คนท้องกินมาม่าได้ไหมค้ะ บ้านนนี้กินบ่อยค้ะ จะเป็นไรไหมค้ะ

ในมาม่ามี 1. ผงชูรส 2. สารกันบูด 3. โซเดียมสูง ทั้งสามอย่างนี้ ทานบ่อยๆ อันตรายต่อทั้งแม่และลูกในท้องค่ะ

นานๆกินทีดีกว่าค่ะ ไม่มีประโยชน์ต่อลูกเลย