คนท้องกินน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ

คนท้องกินน้ำมะพร้าวได้ไหมคะเเม่ๆ ตอนนี้ตั้งครร2เดือนกว่า ทานได้ไหมคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ทานได้ตั้งแต่ไตรมาสที่สองขึ้นไปนะคะไตรมาสแรกท้องยังอ่อนค่ะ

3y trước

ขอบคุนค่ะคุนเเม่

เรากินช่วงไตรมาส2คะแต่อาทิตละ2-3วันพอกลัวน้ำตาลพุ่งคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะคุนแม่