คนท้องกินน้ำชามะนาวได้มั้ย

คนท้องกินน้ำชามะนาวได้มั้ยคะ พอดีที่ทำงานมีโปร 1 แถม 1 เห็นแล้วอยากกินค่ะตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้ว

ทานได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมักดอง ของดิบ

ทานได้แต่พอดี พอหอมปากหอมคอนะคะคุณแม่ 🤣☺️

เรากินทุกวันชาเขียว ชามะนาว ชาเย็น

กินได้ทุกอย่างคะ