นมโรงเรียน

คนท้องกินนมโรงเรียนได้ไหมค้ะ

ได้ค่ะ พี่กินแต่นมโรงเรียน เพราะไม่มีเงินซื้อนมดีๆกิน น้องออกมาขาวมากค่ะ สุขภาพแข็งแรงด้วยจ้า

อยากทราบว่าคนท้องกินนมโรงเรียนวันระ2กล่องได้มั้ยและนมโรงเรียนมีน้ำตาลมั้ย

ได้ค่ะ แม่กินตั้งแต่ท้องยันคลอด น้องออกมาขาวมากค่ะ

กินแล้วได้ลูกใช้ไหมค่ะ

ควรดื่มนมช่วงเวลาไหนดี

ได้ค่ะแม่

ตลงคะ