สอบถามค่ะ🤰กินนมแลคตาซอยดีไหม

คนท้องกินนมแลคตาซอยดีไหมค่ะ

1 Trả lời

เรากินทุกวันลุกก็ปกติทุกอย่างนะคะ

3y trước

ดีค่ะ น้องนน. ตอนคลอด 3,550 เรากินกล้วย กินนมแลคตาซอยเช้า ตอนกลางคืนกินแอนมัม อยากให้ลูกขาว 555 อันนี้คิดเอาเองเลยกิน