สอบถามหน่อยค่ะ

คนท้องกินนมรสช้อกโกเล้ต นมเปรียวได้ไหม

ช็อกโก สารอาหารสำหรับคนท้องเลยค่ะแม่ รองเข้าค้นหาข้อมูลดูสิ

ทานได้นะคะ นมเปรี้ยวช่วย ขับถ่าย ดีค่ะ

กินได้คะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

กินได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาล

บ้านนี้กินได้หมดทุกนมจ้าา

ได้ค่ะ แค่ระวังน้ำตาลค่ะ

ได้ค่ะ แต่ระวังน้ำตาลค่ะ

กินเป็นประจำค่ะ

ทานได้ค่ะ