ไม่รู้จริงๆค่ะ

คนท้องกินข้าวจี่เป็นอะไรไหมคะ

นี่ก็อยากกินเหมือนกันนะคะ เเต่โบราณเขาไม่ให้กิน บอกว่าเดี๋ยวเด็กหลุด

2y trước

อ้าว บ้านนี้ กินเกือบทุกวันเลยตอนเช้า เพราะมีเจ้าประจำทำอร่อยมาก ทาไข่เยอะปรุงได้พอดี กินตั้งเเต่ ไม่รู้ว่าท้อง จนท้องก็กินอยู่ ไม่เคยรู้เรื่องนี้เลยคะ เเอบตกใจ

บ้านนี้กินตลอดค่ะ เพราะแพ้ท้องหนัก น้องปกติดีนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ คิดมากตั้งนาน

เราก็กินปกตินะคะ ไม่ได้มีผลอะไร