คนท้องกินหอยนางรมได้ไหม

คนท้องกินของสดได้ไหมระ พวกปลาแซลม่อน หอยนางรม

ที่หมอไม่ให้ทานเพราะในของดิบอาจมีพยาธิ ถ้าท้องเสียรึติดเชื้อจะเสี่ยงไปอีกค่ะ เพราะคนท้องไม่สามารถทานยาถ่ายได้ และอาจไปแย่งสารอาหารน้อง ทานสุกดีกว่าค่ะแม่ ปลอดภัยกับเราและลูก

อากาศแบบนี้ด้วยไม่ควรกินดิบนะค่ะแม่ อดใจไว้ก่อนค่ะเพื่อตัวน้อย แม่บ้านนี้ก็ชอบกินค่ะ แต่พอรุ้ว่าท้องเลิกหมดค่ะ หักห้ามใจค่ะ ท่องไว้ค่ะเพื่อลูกๆ

ไม่ได้จ้า เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เพื่อนของบ้านนี้กินเข้าไป บอกว่าลูกจะฉลาด สุดท้ายครรภ์เป็นพิษ ยังจะมาโบ้ยให้บ้านนี้กินอีก ขอบายจ้า

บ้านนี้ชอบยำปูม้าสดมากค่ะ​ แถมแซลมอนสดๆนี่​ หื้มมมม​ พอรู้ว่ามีตัวเล็ก​ปุ๊บ​ หยุดเลยจ้า​ อิแม่ยอม

เป็นไปได้ก็ทานสุก แต่บ้านนี้ก็มีทานบ้างคำสองคำไม่ได้กินเป็นจานๆเหมือนตอนไม่ท้องจ้าแม่

ปลาแซลม่อนทานได้ค่ะ แต่ถ้าหาร้านที่ทำดีๆสะอาด เกรดซาชิมิ ถึงจะปลอดภัยค่ะ

ถ้า​อยาก​จริง​ๆ​ ก็​กินพอหายอยากค่ะ​ งดได้ก้อดีต​ถ้าไม่ปวดท้อง​ก้อลอดไป

เลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่าค่ะ ทำสุกสบายใจกว่าเยอะ

ใม่ควรค่ะ ถ้าจะทานแนะนำปลุกสุกแล้วดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ชอบกินตำกุ้งสดพอท้องไม่แตะเลยค่ะ.