ท้องกินได้ป่าว

คนท้องกินขนมซ็อกโกแลตได้ไหม

ได้จ้า แต่อย่าบ่อย เดี๋ยวน้ำตาลขึ้น น้ำหนักก็จะอยู่ที่คุณแม่ซะหมด

กินได้นิดหน่อยค้ะเเม่ กินมากไปเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั่งครรค้ะ

บ้านนี้ชอบมากค่ะ กินทุกวัน พยายามเลี่ยงน้ำตาลให้มากที่สุดค่ะ

ได้จ้า บ้านนี้ก็กินประจำเลยค่ะ เพราะตรวจน้ำตาลแล้วปกติค่ะ

กินได้ปรกติค่ะ ถ้าแม่ไม่มีภาวะน้ำตาลในเลือดสูงนะคะ

ได้คะ. บ้านนี้ชอบกินมากๆเลยคะ เเต่ระวังน้ำตาลขึ้นคะ

บ้านนี้กินแทบจะทุกวัน ห้ามไม่ได้ หิวววว 😄

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะเดี๋ยวเบาหวานถามหา

เราทานนะคะ แต่น้อยมากเพราะไม่ค่อยอยากค่ะ

แนะนำ กินเป็นดาร์คช็อคโกแลตจะดีกว่าค่ะ

5y trước

ถูกค่ะดาร์คช็อคโกแลตกินได้..กินแล้วจะมีความสุขแล้วลูกก็จะมีความสุขไปด้วยจ้ะ😊😊