พึ่งรู้ว่าท้อง 1เ ดือนต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง

คนท้องกินกาแฟได้ไหมเราชอบกินมากาแฟ แล้วไม่ควรกินอะไรบ้าง

ทานโฟเลส ไปฝากครรภ์หมอจะให้โฟเลสมาทานคะ

กินคะ แต่ดูดแค่ทีสองทีให้หายอยาก อิอิ

งดกินชา กาแฟ ของหมักดองน่ะค่ะ

6y trước

ขอบคุณคะ