ขอความรู้และคดแนันำหน่อยนะคะแม่ๆ

ขอความรู้และคำแนะนำหน่อยค่ะมีประกันสังคมฝากท้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะมั้ยคะ หรือว่าฝากคลีนิคดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #พึ่งรู้ว่าท้อง

1 Trả lời

วันคลอดเราสำรองจ่ายค่ะ แล้วค่อยไปเบิกทีหลัง

1d trước

เราไม่ทราบเลยค่า เราใช้สิท30ตั้งแต่เกิด