คนท้องกินกาแฟ

คนท้องกินกาแฟเปนอะไรมั้ย.....ถ้าไม่กินมันปวดหัวหนักมาก...และไม่สบายด้วย

แม่บ้านนี้ก็ยังเลิกไม่ได้ค่ะ..แต่ดื่มวันละ 1 แก้วตอนเช้าเท่านัน เนสกาแฟ 3 in 1ค่ะ

คาเฟอีนมีผลให้การพัฒนาการของหัวใจเด็กไม่ดีค่ะ ควรจะงดดีกว่า