คนท้องกินกาแฟนได้ไหมอันตรายกับลูกไหมค่ะ

คนท้องกินกาแฟอันตรายกับลูกในท้องไหมค่ะ

บ้านนี้แพ้คาแฟอีนในเครื่องดื่มทุกอย่างเลยคะ กินแล้วคลื่นไส้ทานอะไรไม่ได้ทั้งวันเลยคะ ถ้าทานคาเฟอีนมากไปจะส่งผลให้หัวใจลูกเต้นผิดจังหวะได้คะ

ถ้าเข้าไปอ่านในกูลเกิลเขาบอกกินได้ค่ะแต่ปริมาณจำกัดในการต่อวันถ้าอยากรู้อะไรลองแม่เข้าไปอ่านในกูลเกิลดูนะค่ะมีคำตอบให้ทุกอย่างค่ะ

ถ้าแม่รักน้อง แม่จะไม่ทานกาแฟ ต่อให้นานๆกินทีก็ตามรึไม่ได้ทานบ่อย ขนาดหมอยังพูดเลยนะ งดชา กาแฟ น้ำอัดลมจ้า บ้านนี้งดยาวถาวร

เรากินทุกอย่างค่ะ แต่ไม่บ่อย นานๆกินที ดูดชิมคำนึง แล้วยกให้แฟนกินต่อ พอหายอยากค่ะ

ของเรา หมอไม่ให้ทานนะคะ ชา กาแฟ ของหมักของดอง ของดิบ

อั น ต ร า ย ค่ ะ หาข้อมูลอ่านเยอะค่ะ

อันตรายคะแม่งดได้งดนะคะ

กินไม่ได้คะ อันตราย

ไม่ได้ค่ะ

👇