คนท้องกินกะปิได้ไหม อยากกินน้ำพริกกะปิค่ะ

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ คนท้องกินกะปิได้ไหมค่ะ??

กินได้ปกติค่ะทำไมถึงคิดว่ากินไม่ได้ค่ะแม่ บ้านนี้กินบ่อยมากน้ำพริกกะปิ

ได้นะคะ บ้านนี้ก็กินอย่างน้ำปลาหวาน หรือน้ำพริกกะปิ ก็กินได้ปกตินะคะ

5y trước

ไม่เกี่ยวค่ะ ขาวดำอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ

กินได้ค่ะแต่สำหรับเรามันจะทำไห้มีตกขาวเยอะและคันค่ะ

กินได้ค่ะ ในกะปิมีแคลเซียม​ด้วยนะคะ

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ